Báo giá và thi công lắp đặt phòng xông hơi tại Điện Biên

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt phòng xông hơi tại nhà, tại Spa? Bạn đang băn khoăn không biết tìm đâu ra dịch vụ tốt nhất cho mình? Đừng lo lắng, dịch vụ báo giá và thi công lắp đặt Phòng xông hơi tại Điện Biên - dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực thi công lắp đặt phòng xông hơi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích sau đây để có được một lựa chọn tốt nhất.

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt phòng xông hơi tại nhà, tại Spa? Bạn đang băn khoăn không biết tìm đâu ra dịch vụ tốt nhất cho mình? Đừng lo lắng, dịch vụ báo giá và thi công lắp đặt Phòng xông hơi tại Điện Biên – dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực thi công lắp đặt phòng xông hơi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích sau đây để có được một lựa chọn tốt nhất.

Phong xong hoi tai Dien Bien
Phong xong hoi tai Dien Bien

Dịch vụ báo giá và thi công lắp đặt Phòng xông hơi tại Điện Biên thương hiệu Nam Doanh

Là một thương hiệu nổi tiếng với các thiết bị, lắp đặt phòng xông hơi. Nam Doanh nhận thi công lắp đặt phòng xông hơi tại tất cả các huyện, phường, xa của khu vực Điện Biên như: Mường Nhé, Tủa Chùa, Tuần Giáo, Nậm Pồ, Thanh An, Thanh Chăn,…

Mọi chất liệu, linh kiện được nhập toàn bộ từ Hàn Quốc, kiểu dáng sang trọng, hiện đại, giá thành phù hợp. Đây chính là lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng.

Đa dạng loại phòng được nhận thi công lắp đặt phòng xông hơi tại Điện Biên

Tắm xông hơi thực sự là một biện pháp làm giảm đau nhức và giảm stress cực kỳ hiệu quả. Đồng thời đây còn là liệu pháp giúp phục hồi sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp, ngăn ngừa lão hóa rất tốt mà không cần phải dùng thuốc.

Do vậy, ở các tiệm Spa, các địa điểm thẩm mỹ, người ta đầu tư rất nhiều cho các phòng xông hơi để thu hút khách hàng. Dịch vụ báo giá và thi công lắp đặt phòng xông hơi tại Điện Biên có rất nhiều loại phòng như sau:

Phòng xông hơi ướt

Phòng xông hơi ướt này có thiết kế rất nhỏ gọn nhưng lại nhiều chức năng. Phần khung được làm bằng inox mạ crom, vách ngăn bao quanh được sử dụng bằng loại kính an toàn.

Phần đế được làm bằng acrylic- chất liệu cao cấp thường được dùng trong các bồn tắm chống trượt, chống bám bẩn. Hệ thống còn bao gồm cả máy massage, ống thoát nước, cấp nước bền bằng loại thép không gỉ.

Phòng xông hơi tại Điện Biên
Phòng xông hơi tại Điện Biên

Phòng xông hơi khô

Phòng xông hơi khô là loại phòng xông hơi khá được ưa chuộng vì có thể tận dụng được khoảng không gian hẹp giữa các vách tường để lắp đặt, giảm nhẹ các thao tác thi công cũng như nguyên vật liệu.

Thường được lắp đặt ở vị trí có 2-3 mặt tường bao quanh nên khi lắp đặt phòng xông này thì chỉ cần ốp gỗ lên bề mặt tường và lắp cửa. Đây là loại phòng tiết kiệm được khá nhiều thời gian và nguyên vật liệu thi công.

Phòng xông hơi khô có nhiều loại:

– Phòng xông hơi khô đá muối ngồi

Loại phòng này được ưa thích hơn cả đặc biệt ở các nước Châu Âu, Nhật Mỹ,… Vẫn là phòng xông hơi khô thông thường nhưng được thiết kế khéo léo thêm các bức tường đá muối tại vách lưng là sự kết hợp thật hoàn hảo.

– Phòng xông hơi đá muối sử dụng dây hồng ngoại ion âm Phòng xông hơi đá muối sử dụng dây hồng ngoại này được lắp đặt bởi các thiết bị của Hàn Quốc bao gồm dây sưởi sàn và sưởi vách. Ưu điểm của loại phòng này là tiết kiệm được diện tích đặt máy, có nhiều không gian để ngồi nằm.

Không phải tìm đâu xa một dịch vụ thi công lắp đặt phòng xông hơi cho mình.

Báo giá và thi công lắp đặt Phòng xông hơi tại Điện Biên chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

 

Bình luận của bạn