Dịch vụ tư vấn, báo giá và thi công lắp đặt phòng xông hơi tại Hà Nội

Hiện nay nhiều gia đình tại Hà Nội rất chuộng việc làm phòng xông hơi tại nhà. Vậy để làm phòng xông hơi tại nhà thì cần phải làm những gì? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về báo giá và thi công lắp đặt phòng xông hơi tại Hà Nội.

Hiện nay nhiều gia đình tại Hà Nội rất chuộng việc làm phòng xông hơi tại nhà. Vậy để làm phòng xông hơi tại nhà thì cần phải làm những gì? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về báo giá và thi công lắp đặt phòng xông hơi tại Hà Nội.

Để báo giá và thi công lắp đặt phòng xông hơi tại Hà Nội cần làm gì?

Đầu tiên, chúng ta phải xác nhận loại phòng xông hơi. Sau đó tìm hiểu diện tích phòng, mẫu mã sản phẩm, máy xông hơi ô tô và các thiết bị đi kèm. Những phòng xông hơi càng hiện đại thì sẽ có giá thành càng cao. Và những phòng xông hơi bình thường sẽ có giá cả thấp hơn một chút. Bên cạnh đó, phòng xông hơi được nhập khẩu với chất lượng cao cũng bền hơn, vượt trội hơn. Và đương nhiên nó cũng sẽ có giá cao hơn những phòng xông hơi được sản xuất trong nước.

phòng xông hơi tại Hà Nội 1

Quy trình thực hiện lắp đặt phòng xông hơi tại Hà Nội

Nhận yêu cầu đặt hàng và tiến hành khảo sát

Khi nhận được lời đề nghị của khách hàng, bên lắp đặt phòng xông hơi và khách hàng sẽ thống nhất về giá cả. Sau đó bên lắp đặt sẽ đến nhà khách hàng để khảo sát và lên kế hoạch thi công lắp đặt sản phẩm hoàn hảo.

Chuẩn bị các trang thiết bị cần thiết

– Xương gỗ

– Vách gỗ

– Sàn gỗ

– Trần phòng

– Máy xông hơi

– Nguồn điện

– Một số phụ kiện khác: đèn, bao đựng đèn, nhiệt kế,…

phòng xông hơi tại Hà Nội

Xem thêm

Phòng tắm xông hơi

Phòng xông hơi tại Thanh Hóa

Tiến hành lắp đặt

– Dựng khung xương của phòng theo đúng tiêu chuẩn. Đảm bảo chất lượng bền vững và an toàn.

– Lắp và khởi động máy xông hơi. Đảm bảo máy hoạt động đúng nguồn điện.

– Lắp bảng điều khiển ở bên ngoài cánh cửa để tạo sự thuận tiện trong quá trình sử dụng.

– Kết nối các thiết bị cẩn thận và khoa học để đảm bảo tính an toàn.

– Cài đặt và hướng dẫn khách hàng cách sử dụng.

– Kiểm tra lại phòng lần cuối, tránh những trục trặc không đáng có.

Một số lưu ý khi lắp đặt

Cần phải xác định rõ vị trí sẽ xây dựng, lắp đặt phòng xông hơi. Từ đó sẽ tạo sự thuận lợi cho việc lắp đặt. Tiếp theo là cần xác định rõ kích thước của phòng để tiến hành xây dựng một cách chuẩn nhất.

Địa điểm báo giá và thi công lắp đặt phòng xông hơi tại Hà Nội chất lượng tốt

Vừa là đơn vị thiết kế và thi công, Nam doanh vừa là nhà cung cấp các sản phẩm và thiết bị của phòng xông hơi.

Nam Doanh nhận thi công, lắp đặt phòng xông hơi tại tất cả các 12 quận và 17 huyện tại Hà Nội. Tại các quận như: Bắc Từ Liêm, Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm,… Các huyện như Đan Phượng, Gia Lâm, Đông Anh, Mê Linh,…

Nam Doanh nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công lắp đặt phòng xông hơi. Với chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ được đánh giá cao. Đây là điểm lý tưởng để bạn lựa chọn đặt niềm tin.

Trên đây là một số chia sẻ về việc báo giá và thi công lắp đặt phòng xông hơi. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức mới. Từ đó lựa chọn xây dựng phòng xông ơi như ý cho ngôi nhà của bạn.

Bình luận của bạn