Báo giá và thi công lắp đặt phòng xông hơi tại tỉnh Nam Định

Xông hơi là biện pháp phục hồi sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp cực kỳ hiệu quả, nó rất phổ biến ở nước ngoài và dần được ưa chuộng ở Việt Nam. Chính vì vậy, nhu cầu lắp đặt phòng xông hơi tại nhà, tại các tiệm Spa làm đẹp, homestay,... ngày càng nhiều. Nắm bắt được điều này, dịch vụ báo giá và thi công lắp đặt phòng xông hơi tại tỉnh Nam Định đã ra đời.

Xông hơi là biện pháp phục hồi sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp cực kỳ hiệu quả, nó rất phổ biến ở nước ngoài và dần được ưa chuộng ở Việt Nam. Chính vì vậy, nhu cầu lắp đặt phòng xông hơi tại nhà, tại các tiệm Spa làm đẹp, homestay,… ngày càng nhiều. Nắm bắt được điều này, dịch vụ báo giá và thi công lắp đặt phòng xông hơi tại tỉnh Nam Định đã ra đời.

Dịch vụ báo giá và thi công lắp đặt phòng xông hơi tại tỉnh Nam Định

Nam Doanh là một đơn vị hoạt động thâm niên trong lĩnh vực thi công lắp đặt phòng xông hơi. Tự hào với kinh nghiệm và độ uy tín đã được gây dựng từ bao năm qua, chúng tôi được các khách hàng lớn tin tưởng và hợp tác dài hạn.

Với các hệ thống hiện đại, chất lượng, đội ngũ nhân viên dồi dào, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi dần mở rộng phạm vi hoạt động và đang thi công lắp đặt phòng xông hơi tại thành phố Nam Định và 6 huyện: Hải Hậu, Nam Ninh, Nghĩa Hưng, Vụ Bản, Xuân Thủy, Ý Yên.

Dù hoạt động ở bất cứ nơi đâu, nhân viên của chúng tôi sẵn sàng đến tận nơi và phục vụ nhiệt tình, chu đáo. Tự tin đem đến cho khách hàng dịch vụ uy tín, chất lượng nhất.

Phòng xông hơi tại tỉnh Nam Định
Phòng xông hơi tại tỉnh Nam Định

Báo giá và thi công lắp đặt phòng xông hơi tại tỉnh Nam Định

Tùy vào điều kiện lắp đặt, thiết bị lắp đặt và loại phòng lắp đặt mà mức giá sẽ khác nhau.

– Đối với phòng xông hơi khô, mức giá chỉ giao động từ 19 đến 22 triệu đồng do loại phòng này thiết kế đơn giản nên dễ dàng gia công.

– Phòng xông hơi ướt và các phòng xông hơi đá muối, mức giá sẽ cao hơn, giá là từ 26 đến 28 triệu bởi kết cấu cầu kỳ, lắp đặt nhiều linh kiện.

Với mức giá cơ bản như vậy, khách hàng có thể tự định giá và có thể yêu cầu lắp thêm linh kiện tùy ý nhưng tương đương với việc giá thành sẽ tăng lên. Chúng tôi sẽ thiết kế lắp đặt theo mọi yêu cầu của khách hàng. Nhân viên sẽ thống kê, báo giá và thỏa thuận với khách hàng sau đó chúng tôi mới bắt đầu thi công lắp đặt.

Phòng xông hơi tại tỉnh Nam Định 1

Xem thêm

Phòng Sauna

Báo giá thi công lắp đặt phòng xông hơi tại Hưng Yên

Một số lưu ý cho khách hàng khi lắp đặt phòng xông hơi

Trước khi lắp đặt phòng xông hơi, bạn nên cân nhắc vị trí sẽ lắp đặt làm sao cho phù hợp và tiện lợi cho quá trình sử dụng. Đồng thời, kiểm tra các đường ống thoát nước, đường dây dẫn điện để tránh rủi ro trong khi sử dụng.

Ngoài ra, bạn nên cân nhắc thật kỹ có nên lắp thêm linh kiện nào đó hay không để có thể định giá số tiền phù hợp với túi tiền của bạn. Và cũng nên lựa chọn một dịch vụ uy tín để đảm bảo chất lượng cho phòng xông hơi.

Nếu bạn có nhu cầu báo giá và thi công lắp đặt phòng xông hơi tại Nam Định hay bất cứ tỉnh nào trên cả nước thì hãy liên hệ với chúng tôi. Nam Doanh với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tay nghề cao, nhiệt tình trong công việc sẽ tư vấn và đưa ra cho bạn sự lựa chọn tốt nhất.

Bình luận của bạn