Các kiểu phòng xông hơi tại Yên Bái của Nam Doanh

Nam Doanh chuyên về thiết kế lắp đặt phòng xông hơi, công ty đã lắp đặt phòng xông hơi trên toàn quốc và được đánh giá cao về chất lượng. Thị trường của Nam Doanh trải dài từ khu vực đông dân cư như ở hà nội hay các tỉnh thành xa xôi khác như Yên Bái, Lào Cai. Vậy  phòng xông hơi tại Yên Bái do công ty lắp đặt gồm những loại nào?

Nam Doanh chuyên về thiết kế lắp đặt phòng tắm xông hơi, công ty đã lắp đặt phòng xông hơi trên toàn quốc và được đánh giá cao về chất lượng. Thị trường của Nam Doanh trải dài từ khu vực đông dân cư như ở hà nội hay các tỉnh thành xa xôi khác như Yên Bái, Lào Cai. Vậy  phòng xông hơi tại Yên Bái do công ty lắp đặt gồm những loại nào?

Phòng xông hơi ướt

Phòng xông hơi ướt với kích thước chuẩn là 1.4×1.2x2m, bên trong phòng có một máy xông hơi ướt 6kW Amazon, có kính 10mm cường lực với phôi Việt Nhật, đi kèm phụ kiện kính VVP.  Phòng xông hơi ướt giúp lỗ chân lông giãn ra, bài tiết được khí độc nhờ sức nóng và hơi nước.

Khí độc sẽ thoát ra ngoài theo tuyến mồ hôi, từ đó làm giảm mụn trứng cá, cơ thể thoải mái, sảng khoái, khí huyết lưu thông. Xông hơi ướt còn có một lợi ích vô cùng quan trọng nữa là việc hít thở trong hơi nước sẽ làm giảm đáng kể các bệnh như viêm phổi, viêm phế quản, viêm xoang….

Phòng xông hơi tại Yên Bái

Phòng xông hơi sử dụng máy xông hơi ướt

Phòng xông hơi khô

Phòng xông hơi khô với kích thước chuẩn là 1.5×1.2x2m, bao gồm máy xông hơi khô 9kW Amazon và vách gỗ thôn vàng được nhập khẩu từ Phần Lan. Thực chất xông hơi khô là phương pháp dùng sỏi, đá.. cho vào phòng và hun nóng để tăng nhiệt độ phòng lên cao đến mức 600C. Ở mức nhiệt độ này những con vi khuẩn trên cơ thể sẽ bị tiêu diệt.

Đồng thời tăng cường thải độc da theo tuyến mồ hôi vừa giúp cơ thể được sưởi ấm, vừa để khí huyết lưu thông, tinh thần thoải mái. Ngoài ra, Xông hơi khô còn giúp tiêu hao năng lượng, giảm lượng mỡ thừa đáng kể.

Tham khảo thêm: Phòng xông hơi tại Hà Nội

Lưu ý những người tuyệt đối không được vào phòng xông hơi khô, là những người bị bệnh về tim mạch, phụ nữ đang có thai hoặc phụ nữ đang đến ngày hành kinh và những người có thể chất yếu, bị suy nhược hay đang say rượu.

Khi xông hơi khô, mồ hôi thoát ra nhiều sẽ khiến cơ thể mất một lượng nước đáng kể nên khi xông hơi xong chúng ta đừng quên phải bù đắp lại lượng nước đủ cho cơ thể bằng cách uống các loại trà có pha một chút đường hoặc uống nước ép trái cây.

Phong xong hoi tai Yen Bai

Phòng xông hơi khô

Nam Doanh luôn thiết kế phòng xông hơi với đầy đủ tiện nghi cũng như đa dạng về các nguyên liệu xông hơi. Phòng xông hơi tại Yên Bái cũng được thiết kế đúng tiêu chuẩn của công ty. Từ giờ mọi người không cần phải lo ngại vì muốn xông hơi phải đi thật xa nữa. Chỗ nào các bạn cần chỗ đó sẽ có phòng xông hơi của Nam Doanh.

Bình luận của bạn