Chính sách đổi trả hàng

Chính sách đổi trả hàng tại Nam Doanh được đặc biệt chú trọng nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, Nam Doanh sẽ hộ trợ khách hàng các sản phẩm cùng loại hoặc tương đương nếu sản phẩm gặp phải sự cố không thể khắc phục ( do lỗi nhà sản xuất ). 

Chính sách đổi trả hàng

Chính sách đổi trả hàng tại Nam Doanh

Điều kiện đổi trả

 • Khi nhận hàng quý khách vui lòng KIỂM TRA KỸ SẢN PHẨM, sau khi khách hàng nhận hàng và ký nhận hàng hóa không bị hư hại do vận chuyển và đúng quy cách sản phẩm đã đặt, chúng tôi sẽ KHÔNG ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM, nếu phát hiện sản phẩm bị hư hại do vận chuyển, sai quy cách vui lòng liên hệ Nam Doanh theo số Hotline để được hỗ trợ nhanh nhất.
 • Đối với các sản phẩm giao nhận hàng tại nhà, khi phát hiện hàng bị hư hại do vận chuyển, hàng sai quy cách quý khách vui lòng không nhận hàng và không thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng, vui lòng phản ánh qua số chăm sóc khách hàng của Nam Doanh.
 • Đối với hình thức chuyển khoản trước, giao hàng sau khi nhận hàng mà phát hiện thấy hàng bị hư hại do vận chuyển, không đúng quy cách so với sản phẩm đã đặt, quý khách vui lòng không nhận hàng, cùng nhân viên giao hàng tiến hành lập biên bản xác nhận sự việc để Nam Doanh tiếp nhận thông tin, khắc phục và hỗ trợ khách hàng sớm nhất.
 • Căn cứ theo biên bản xác nhận tình trạng sản phẩm khi giao nhận, Nam Doanh sẽ tiến hành đổi trả sản phẩm khác cho khách hàng trong 3 ngày làm việc, nếu khách hàng không muốn sử dụng sản phẩm Nam Doanh sẽ chuyển trả lại 100% số tiền khách hàng đã chuyển trong 7 ngày làm việc ( không tính, thứ 7, chủ nhật và ngày lễ). Sau 7 ngày nếu như không nhận được thanh toán, khách hàng vui lòng liên hệ lại Nam Doanh để được kiểm tra và hỗ trợ.

Phạm vi áp dụng

 • Đối tượng: tất cả các khách hàng khi mua sản phẩm tại Nam Doanh.
 • Thời gian áp dụng: từ ngày 01/01/2008 đến khi có thông báo cập nhật.

Chính sách đổi trả hàng

Lỗi do sản xuất

 • Khi sản phẩm có lỗi do nhà sản xuất, trong vòng 7 ngày khách hàng sẽ được miễn phí 1 đổi 1 ( cùng loại sản phẩm), trong trường hợp sản phẩm cần đổi hết hàng khách hàng được đổi sang sản phẩm khác tương tự có giá trị tương đương.

Sản phẩm không lỗi

 • Trong trường hợp sản phẩm không có lỗi nhưng khách hàng thay đổi không muốn sử dụng sản phẩm, Nam Doanh sẽ mua lại sản phẩm bằng 70% giá trị trên hóa đơn, chỉ áp dụng trong 7 ngày sau khi giao hàng và sản phẩm còn nguyên vẹn tem, mác.

Điều kiện áp dụng

 • Thông tin về sản phẩm trên hóa đơn trùng khớp với hệ thống bán hàng
 • Sản phẩm không có dấu hiệu bị tháo, mở thay thế linh kiện, còn nguyên vẹn vỏ, thùng xốp và các phụ kiện đi kèm.
 • Sản phẩm không bị móp, méo, trầy xước.
 • Sản phẩm còn đẩy đủ các giấy tờ đi kèm như phiếu bán hàng, hóa đơn VAT(nếu có), phiếu xuất kho, phiếu bảo hành, hướng dẫn sử dụng, catalog…

Thủ tục xử lý đổi, trả hàng

 • Khi cần đổi, trả hàng, khách hàng liên hệ trực tiếp trung tâm bảo hành của Nam Doanh để được tư vấn và hỗ trợ.
 • Sau khi xác thực thông tin tình trạng hàng hóa bị hỏng do lỗi sản xuất không thể khắc phục, Nam Doanh sẽ áp dụng chính sách đổi trả hàng theo đúng quy định áp dụng cho hàng hóa bị lỗi sản xuất cho khách hàng.
 • Quy trình xử lý đổi, trả hàng được thực hiện trong vòng 7 ngày ( không tính thứ 7, chủ nhật và ngày lễ ) tính từ ngày Nam Doanh nhận được đủ thông tin và chứng từ liên quan từ phía khách  hàng.
 • Quý khách vui lòng liên hệ 0971.956.000 để báo thông tin về hàng hóa cần đổi trả và hướng dẫn làm thủ tục đổi, trả hàng.
Xông hơi có giảm cân không 1
Xông hơi có giảm cân không?

Xông hơi là phương pháp cải thiện sức khỏe và điều trị một số bệnh lý của cơ thể, và điều chị em thích nhất mỗi khi xông hơi là có tác dụng giảm cân an toàn, chính vì vậy để trả lời cho câu hỏi xông hơi có giảm cân không thì đa phần chị em phụ nữ sẽ trả lời đúng hơn các anh đấng mày râu

Thiết kế phòng xông hơi
Thiết kế phòng xông hơi gia đình mang cả spa thu nhỏ tại nhà

Thiết kế phòng xông hơi ngày nay không chỉ dành cho những spa, khách sạn hay khu nghỉ dưỡng cao cấp mà còn được thi công trong chính căn nhà của mình. để thiết kế một phòng xông hơi tại nhà là một điều không phải đơn giản, từ khâu lựa chọn đến những vật liệu và đơn giá. Hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có những thông tin cần thiết trước khi lựa chọn cho gia đình mình phòng xông hơp hợp lý

lắp đặt phòng xông hơi giá rẻ
Thiết kế sản xuất thi công lắp đặt phòng xông hơi giá rẻ

Phòng xông hơi hiện nay được nhiều người biết đến, ngày nay không chỉ có ở các spa hay thẩm mỹ viện làm đẹp mà phòng xông hơi được lắp đặt tại các sân tập golf, phòng tập Gym, trên Bar, khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp và gia đình.

xông hơi đúng cách
Những kiến thức xông hơi đúng cách cơ bản cần nắm rõ

Với phương pháp xông hơi được cả thế giới áp dụng tuy nhiên để có được hiệu quả cao nhất và kiến thức xông hơi đúng cách không phải tất cả đều nắm rõ. Hãy cùng tìm hiểu qua các kiến thức dưới đây

error: Content is protected !!
Hà Nội : 0971.956.000TPHCM: 0962.316.000
Lên đầu trang
TOP