Chính sách vận chuyển, giao hàng và lắp đặt sản phẩm

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, hỗ trợ và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng sau bán hàng, Công ty cổ phần nội thất Lê Gia với thương hiệu Nam Doanh xin gửi tới quý khách hàng những chính sách vận chuyển, giao hàng và lắp đặt sản phẩm khi mua hàng tại Nam Doanh.

chính sách vận chuyển tại Nam Doanh
Chính sách vận chuyển tại Nam Doanh

Thời gian giao hàng

 • Trước khi vận chuyển hàng hóa, bộ phận vận chuyển sẽ liên hệ khách hàng để thống nhất thời gian và địa điểm
 • Đơn hàng trong nội thành Hà Nội: vận chuyển trong vòng 24 tiếng, hoặc theo yêu cầu và thỏa thuận của khách hàng được hai bên thống nhất.
 • Đơn hàng >100km: giao hàng trong vòng 2-4 ngày, hoặc theo thời gian thống nhất giữa 2 bên.
 • Thời gian giao hàng và lắp đặt sản phẩm từ 8h00 – 19h00 từ thứ 2 đến thứ 7 và chủ nhật.
 • Có thể giao hàng chậm trong các trường hợp khách quan bất khả kháng như thời tiết, giao thông trục trặc, hỏng xe khi giao hàng, bên vận chuyển sẽ có trách nhiệm thông báo cho khách hàng, các trường hợp khách quan này ít khi xảy ra và không thể tính toán trước rất mong quý khách hàng cảm thông.

Phạm vi áp dụng

 • Đối tượng: tất cả các khách hàng khi mua sản phẩm tại Nam Doanh.
 • Thời gian áp dụng: từ ngày 01/01/2008 đến khi có thông báo cập nhật.

Khu vực áp dụng

Nội thành Hà Nội và TP HCM

 • Miễn phí giao hàng, vận chuyển và lắp đặt trong nội thành Hà Nội và TP HCM
 • Nếu quý khách không cần vận chuyển và lắp đặt sẽ được trừ trực tiếp vào đơn giá sản phẩm

Các tỉnh ngoại thành Hà Nội và TP HCM

 • Các tỉnh ngoại thành không phải Hà Nội và TP HCM sẽ được Nam Doanh hỗ trợ chi phí vận chuyển, tối đa lên đến 50% tùy theo tỉnh thành và khu vực.

chinh sach van chuyen

Đóng gói sản phẩm

 • Các đơn hàng nhỏ đều được Nam Doanh bọc trong các thùng hàng hoặc chất liệu đóng gói chuyên dụng để đảm bảo hàng hóa an toàn khi vận chuyển
 • Các hàng hóa lớn, cồng kềnh được đóng thùng gỗ hoặc thùng chuyên dụng khi vận chuyển để tránh va đập

Trách nhiệm với hàng hóa

 • Nếu dịch vụ vận chuyển hàng hóa do Nam Doanh thực hiện, chúng tôi cam kết chịu mọi trách nhiệm với hàng hóa, hay các hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
 • Đối với các trường hợp sản phẩm được vận chuyển bởi khách hàng hay các đơn vị do khách hàng chỉ định, Nam Doanh sẽ không chịu trách nhiệm đối với các hư hỏng, rủi ro gặp phải trong quá trình vận chuyển, khách hàng tự thanh toán chi phí vận chuyển và chịu trách nhiệm về các hư hại gặp phải trong quá trình vận chuyển.
 • Quý khách hàng phải có trách nhiệm kiểm tra kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng về các tác động vật lý như móp, méo, xước…hoặc sai quy cách hàng hóa, và ký xác nhận với nhân viên giao hàng.
 • Các trường hợp hàng hóa có vấn đề trong quá trình vận chuyển hay sai quy cách sản phẩm, vui lòng liên hệ số điện thoại 0971.956.000 để được hỗ trợ nhanh nhất.
 • Sau khi nhận hàng, ký xác nhận và không có lưu ý gì về hàng hóa, Nam Doanh sẽ không chịu trách nhiệm về các hư hỏng, móp méo, xước, sai quy cách sản phẩm từ khách hàng sau đó.

Lắp đặt và hướng dẫn sử dụng

 • Sau khi lắp đặt Nam Doanh sẽ có nhân viên kỹ thuật hướng dẫn khách hàng cách vận hành và sử dụng sản phẩm.
 • Đối với các trường hợp khách hàng tự lắp đặt sản phẩm chúng tôi không chịu trách nhiệm về các rủi ro, tổn thất, thiệt hại liên quan đến sản phẩm bị hỏng do quá trình lắp đặt như rơi, vỡ, cháy.

PHÒNG XÔNG HƠI NAM DOANH – CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT LÊ GIA

Website: https://namdoanh.vn/

Xông hơi có giảm cân không 1
Xông hơi có giảm cân không?

Xông hơi là phương pháp cải thiện sức khỏe và điều trị một số bệnh lý của cơ thể, và điều chị em thích nhất mỗi khi xông hơi là có tác dụng giảm cân an toàn, chính vì vậy để trả lời cho câu hỏi xông hơi có giảm cân không thì đa phần chị em phụ nữ sẽ trả lời đúng hơn các anh đấng mày râu

Thiết kế phòng xông hơi
Thiết kế phòng xông hơi gia đình mang cả spa thu nhỏ tại nhà

Thiết kế phòng xông hơi ngày nay không chỉ dành cho những spa, khách sạn hay khu nghỉ dưỡng cao cấp mà còn được thi công trong chính căn nhà của mình. để thiết kế một phòng xông hơi tại nhà là một điều không phải đơn giản, từ khâu lựa chọn đến những vật liệu và đơn giá. Hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có những thông tin cần thiết trước khi lựa chọn cho gia đình mình phòng xông hơp hợp lý

lắp đặt phòng xông hơi giá rẻ
Thiết kế sản xuất thi công lắp đặt phòng xông hơi giá rẻ

Phòng xông hơi hiện nay được nhiều người biết đến, ngày nay không chỉ có ở các spa hay thẩm mỹ viện làm đẹp mà phòng xông hơi được lắp đặt tại các sân tập golf, phòng tập Gym, trên Bar, khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp và gia đình.

xông hơi đúng cách
Những kiến thức xông hơi đúng cách cơ bản cần nắm rõ

Với phương pháp xông hơi được cả thế giới áp dụng tuy nhiên để có được hiệu quả cao nhất và kiến thức xông hơi đúng cách không phải tất cả đều nắm rõ. Hãy cùng tìm hiểu qua các kiến thức dưới đây

error: Content is protected !!
Hà Nội : 0971.956.000TPHCM: 0962.316.000
Lên đầu trang
TOP