Lắp đặt phòng xông hơi khô và ướt gia đình anh Nam, Cầu Giấy

Chi tiết dự án

Khi lắp đặt phòng xông hơi khô và ướt để hỗ trợ chăm sóc sức khỏe se tối ưu hoàn toàn nhu cầu cần thiết, mỗi loại phòng xông sẽ có những ưu điểm khác nhau.

Phòng xông hơi khô và ướt được sử dụng nhiều trong thời gian gần đây vì những ưu điểm mà nó mang lại, việc nâng cao sức khỏe trong mỗi gia đình ngày càng được quan tâm vì vậy đây là sản phẩm rất thiết thực cho mỗi gia đình.

lắp đặt phòng xông hơi khô

Thông số kỹ thuật lắp đặt phòng xông hơi khô và ướt nhà anh Nam

Máy được thiết kế với vỏ máy được làm bằng lớp thép sơn tĩnh điện chống gỉ, bảo vệ máy khỏi han gỉ trong môi trường nóng ẩm.

Sử dụng máy xông Harvia cao cấp với chất lượng cao, nhập khẩu từ Phần Lan với thời gian làm hơi nóng nhanh, hoạt động ổn định và bền bỉ, máy được thiết kế van xả cặn tự động để bảo đảm cho hệ thống hoạt động ổn định.

Vách gỗ thông vàng nhiều mắt, được xử lý bề mặt để chống cong vênh, mối mọt và chịu được môi trường nóng ẩm, chất lượng sản phẩm hoàn thiện được chủ đầu tư là anh Nam đánh giá rất cao bởi đội ngũ kỹ thuật viên thi công chuyên nghiệp.

lắp đặt phòng xông hơi khô Nam Doanh

Thông số kỹ thuật lắp đặt phòng xông hơi ướt

  • Kích thước 1.4*1.2*2m
  • Máy xông hơi ướt 6kW Harvia
  • Kính 10mm cường lực, phôi Việt Nhật
  • Phụ kiện kính VVP

Thông số kỹ thuật lắp đặt phòng xông hơi khô

  • Kích thước 1.5*1.2*2m
  • Máy xông hơi khô 9kW Amazon
  • Vách gỗ thông vàng nhập khẩu Phần Lan

lap dat phong xong hoi kho Nam Doanh

Thời gian và chi phí thi công lắp đặt phòng xông hơi khô và ướt

Sau khi tìm hiểu sản phẩm phòng xông hơi và liên hệ làm việc cùng Nam Doanh, anh Nam đã được tư vấn và hỗ trợ về thông số kỹ thuật, giá cả và phương án thi công chi tiết, anh đã tin tưởng lựa chọn Nam Doanh là đơn vị thi công hoàn thiện phòng xông hơi của gia đình mình.

Với tổng chi phí đầu tư là 62 triệu đồng cho 2 phòng xông hô và ướt với công nghệ hiện đại bậc nhất, sẽ là công cụ chăm sóc sức khỏe rất tốt cho tất cả các thành viên trong gia đình.

lap dat phong xong hoi kho

Tổng thời gian thi công tại nhà máy và trên công trình là 12 ngày, với chất lượng vật liệu được kiểm tra kỹ và nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, Nam Doanh đã mang đến những sản phẩm chất lượng đến khách hàng.

Hãy nhanh tay liên hệ Nam Doanh để sở hữu cho gia đình những phòng xông hơi đẹp nhất, chất lượng nhất để đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình, sắm phòng xông hơi Nam Doanh, đầu tư ít, lợi nhuận cao.

Thông tin dự án
Tên dự án:Lắp đặt phòng xông hơi khô và ướt gia đình anh Nam, Cầu Giấy
Địa điểm:Cầu Giấy - Hà Nội
Bình luận của bạn