Đơn vị thiết kế và thi công phòng xông hơi tại Bắc Từ Liêm uy tín nhất

Việc xông hơi được sử dụng rộng rãi và nhiều gia đình còn tự lắp đặt phòng xông hơi tại nhà để chăm sóc sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Vậy lắp đặt phòng xông hơi có khó không? Giá cả thiết kế và thi công phòng xông hơi tại Bắc Từ Liêm có ra sao? Để giải đáp những câu hỏi đó, hãy cùng Nam Doanh tìm hiểu trong bài viết sau.

Xông hơi mang lại giá trị tuyệt vời cho sức khỏe của bạn, giúp bạn lưu thông khí huyết và thư giãn hơn. Trước đây, chỉ những người có điều kiện kinh tế thường sử dụng dịch vụ xông hơi để thư giãn. Hiện nay, việc xông hơi được sử dụng rộng rãi và nhiều gia đình còn tự lắp đặt phòng xông hơi tại nhà để chăm sóc sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Vậy lắp đặt phòng xông hơi có khó không? Giá cả thiết kế và thi công phòng xông hơi tại Bắc Từ Liêm có ra sao? Để giải đáp những câu hỏi đó, hãy cùng Nam Doanh tìm hiểu trong bài viết sau.

Các loại phòng xông hơi

Bạn nên biết được các loại phòng xông hơi để hiểu hơn về nó và khi nghe tư vấn từ đơn vị thiết kế và thi công, từ đó đưa ra quyết định lắp đặt loại phòng xông hơi nào. Phòng xông hơi chính hãng bao gồm 2 loại hoạt động theo nguyên lý khác nhau, tuy nhiên hiệu quả chúng mang lại đều giống nhau.

Phong xong hoi tai Bac Tu Liem
Phong xong hoi tai Bac Tu Liem

Xem thêm: Phòng xông hơi tại quận Nam Từ Liêm

 

Phòng xông hơi khô

Cấu tạo của nó bao gồm:

 • Khung phòng, cửa phòng, vách và nóc phòng được làm bằng gỗ cao cấp.
 • Máy xông hơi khô dùng cơ chế làm nóng đá sauna để tạo hơi nóng.
 • Bảng điều khiển được cài đặt sẵn thời gian và nhiệt độ thích hợp, bạn chỉ cần điều chỉnh trước khi vào phòng xông hơi. 

Lưu ý

 • Bạn cần dùng các loại gỗ cao cấp như gỗ hemlock hay gỗ thông để giữ được nhiệt. 
 • Bạn cần mua thêm xô, đồng hồ cát, gáo gỗ, đồng hồ đo nhiệt, máy xông hơi khô và đá để trong phòng xông hơi.
 • Khi xông hơi, nhiệt độ phòng khoảng 60 độ C, độ ẩm thấp chỉ khoảng 10%.
 • Các thiết bị xông hơi, ghế trong phòng phải làm bằng gỗ do đặc điểm sử dụng nhiệt khô của phòng. Tùy thuộc vào diện tích phòng tắm, bạn có thể lắp đặt và thi công phòng xông hơi phù hợp.

Phòng xông hơi ướt

Cấu tạo của phòng xông hơi ướt bao gồm:

 • Khung phòng được làm kính cường lực hoặc gạch đồng thời lắp thêm cửa kính.
 • Máy xông hơi ướt được kết nối với ống dẫn hơi nước và máy chứa nước. Máy hoạt động bằng cơ chế làm nóng nước, tỏa hơi và tạo nhiệt thông qua ống dẫn hơi.
 • Bảng điều khiển được cài đặt thời gian và nhiệt độ tương tự phòng xông hơi khô.

Lưu ý:

 • Để thi công loại phòng này, thiết kế phòng phải kín, tuyệt đối không sử dụng gỗ vì nó có thể thấm nước, dễ ẩm mốc và kém bền.
 • Nhiệt độ trong phòng xông hơi ướt lên đến 50 độ C. 
 • Bạn nên mua thêm khay đựng thảo dược và sử dụng các loại thảo dược tự nhiên để tạo ra mùi hương dễ chịu hơn.
 • Tùy thuộc vào từng kích thước để mua máy xông hơi ướt đảm bảo mức công suất phù hợp.

Tuy nhiên, việc tự thi công phòng xông hơi sẽ tốn khá nhiều thời gian của bạn, chế độ bảo hành không được đảm bảo bằng việc mua sẵn phòng xông hơi đã được thi công hoặc bạn.

Nam Doanh – Đơn vị cung cấp và thi công phòng xông hơi tại Bắc Từ Liêm

Giá cả thi công và chất lượng thi công của mỗi đơn vị là khác nhau. Việc chọn được đơn vị tốt, có uy tín sẽ mang lại cho bạn một công trình chất lượng và tối ưu chi phí.

Nam Doanh – thương hiệu uy tín của Công ty Cổ phần Nội thất Lê Gia, với đội ngũ nhân viên là các kiến trúc sư có chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm trong việc thiết kế và thi công nội thất sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng bởi những sản phẩm hoàn hảo nhất. 

 • Với ưu thế vừa là đơn vị cung cấp sản phẩm, vừa trực tiếp thi công và lắp đặt sản phẩm, Nam Doanh đưa ra giá tốt nhất và cạnh tranh nhất trên thị trường, giúp khách hàng không còn e ngại vấn đề kinh phí thực hiện phòng xông hơi.
 • Nam Doanh không bao giờ phải lo lắng về việc chậm tiến độ bởi chúng tôi chú trọng từng khâu vật liệu, được thực hiện bằng chính đội ngũ nhân viên tận tâm
 • Trước khi bạn đưa ra quyết định đúng đắn, chúng tôi sẽ tư vấn rõ ràng nhất và chính xác nhất những thông tin mà bạn cần và còn hơn thế nữa.

Hiện tại, Nam Doanh chú trọng đẩy mạnh việc cung cấp và lắp đặt các thiết bị như: Bồn tắm, máy xông hơi, phòng xông hơi, phòng tắm kính, vách kính tắm và cabin tắm.

Để sở hữu ngay cho mình một phòng xông hơi tại Bắc Từ Liêm, hãy liên hệ ngay với Nam Doanh để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm 

Nam Doanh thiết kế thi công phòng xông hơi tại các phường của quận Bắc Từ Liêm: Cổ Nhuế 1, Cổ Nhuế 2, Đông Ngạc, Đức Thắng, Liên Mạc, Minh Khai, Phú Diễn, Phúc Diễn, Tây Tựu, Thượng Cát, Thụy Phương, Xuân Đỉnh, Xuân Tảo

Bình luận của bạn