Kinh nghiệm mua phòng xông hơi mini cho gia đình

Phòng xông hơi mini là một trong những thiết bị nhà tắm được rất nhiều gia đình lựa chọn trong khoảng thời gian gần đây. Bởi khi sử dụng phòng tắm xông hơi chúng sẽ mang lại rất nhiều công dụng khác nhau như làm thon gọn vóc dáng, cải thiện sức khỏe một cách rõ rệt…

Phòng xông hơi mini là một trong những thiết bị nhà tắm được rất nhiều gia đình lựa chọn trong khoảng thời gian gần đây. Bởi khi sử dụng phòng xông hơi gia đình sẽ mang lại rất nhiều công dụng khác nhau như làm thon gọn vóc dáng, cải thiện sức khỏe một cách rõ rệt… Nếu bạn cũng đang cần tìm mua một loại phòng xông hơi mini chất lượng dành cho gia đình thì hãy cùng chúng tôi tham khảo một số kinh nghiệm khi mua sản phẩm nhé.

phong xong hoi mini
phong xong hoi mini

 

Nam Doanh chia sẻ kinh nghiệm mua phòng xông hơi mini cho gia đình

Chú trọng vào kích thước phòng

Phòng xông hơi là loại thiết bị đa dạng về kích thước mà mẫu mã. Vì vậy trước khi mua phòng xông hơi thì bạn cần phải đo chính xác chiều dài, chiều rộng phòng tắm nhà mình để đặt mua cho chính xác. Có một lưu ý nhỏ là với bất kỳ mẫu sản phẩm nào thì kích thước trên catalog bao giờ cũng sẽ có sai số khoảng 5-10 cm so với thực tế.

Xem thêm: Lợi ích từ việc xông hơi

Kiểu dáng phòng xông hơi mini

Việc chọn được kiểu dáng phòng xông hơi mini phù hợp là không hề dễ dàng một xíu nào. Đặc biệt là đối với những khách hàng mới bắt đầu mua về sử dụng. Bởi phòng xông hơi có rất nhiều loại cũng như kiểu dáng khác nhau như phòng xông hơi dạng dài, phòng xông hơi đế thấp, phòng xông hơi đặt góc…

Nhưng nếu gia đình bạn có một phòng tắm với diện tích rộng rãi thì hãy nên chọn phòng xông hơi đế thấp, dạng dài như vậy sẽ rất thoáng và trông đẹp mắt hơn. Cũng có rất nhiều gia đình chọn phòng xông hơi dạng dài đế thấp để thuận tiện cho việc tắm ngâm. 

Riêng đối với những gia đình có diện tích phòng tắm hơi chật hẹp một chút thì việc chọn phòng xông hơi loại góc là hợp lí nhất. Phòng xông hơi sẽ giúp cho phòng tắm nhà bạn được lấp đầy khoảng trống của góc tường mà bạn không thường sử dụng đến.

phòng xông hơi mini gia đình
phòng xông hơi gia đình

Nên chọn mua phòng xông hơi mini có thương hiệu trên thị trường

Thị trường phòng xông hơi đang ngày càng phát triển cũng khiến cho nhiều kẻ nhân cơ hội này để có thể chuộc lợi. Họ chuyên nhập những sản phẩm kém chất lượng, không có nguồn gốc rõ ràng về bán cho dân với giá rẻ hơn rất nhiều nhưng chất lượng thì lại rất tệ. Nhiều người không có kinh nghiệm mua phòng xông hơi sẽ bị lừa và sản phẩm sẽ rất dễ bị nhanh hỏng và không có công ty bảo hành.

Nếu bạn chưa tìm được một địa chỉ cung cấp phòng xông hơi mini uy tín và chất lượng thì có thể đến tham khảo ở Nam Doanh. Nơi đây luôn cung cấp các mặt hàng uy tín, giá cả hợp lí. Và luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu về phòng xông hơi. Sẽ tư vấn thật chi tiết và giải đáp hết mọi thắc mắc của bạn. Và giúp khách hàng có thể chọn lựa được cho họ một sản phẩm thật ưng ý nhất. Đặc biệt các sản phẩm của Nam Doanh đều có nguồn gốc xuất xứ và bảo hành khi sản phẩm bị hư hỏng.

Bình luận của bạn