Phòng xông hơi tại Hai Bà Trưng mang cả khu nghỉ dưỡng vào tận nhà bạn

Những mẫu phòng xông hơi tại Hai Bà Trưng luôn được cải tiến theo xu hướng hiện đại của xã hội, nhằm mang đến sự thăng hoa cho khách hàng. Nam Doanh luôn chú trọng uy tín lên hàng đầu, nên tất cả sản phẩm của công ty được kiểm tra rất kỹ từ khâu sản xuất, lắp đặt hay trong suốt quá trình nhập khẩu

Phòng xông hơi tại Hai Bà Trưng được đội ngũ kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm của Nam Doanh thiết kế và hoàn thiện. Là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm và thi công trực tiếp các loại máy xông hơi, phòng xông hơi…Nên Nam Doanh có rất nhiều lợi thế về giá cả cũng như chất lượng dịch vụ, luôn mang đến sự hài lòng từng khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận sự tiện nghi, thoải mái như tận hưởng khu nghỉ dưỡng tại gia đình bạn.

Phòng xông hơi được cấu tạo như thế nào?

Việc nắm bắt được cấu tạo của phòng xông hơi sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và sở hữu sản phẩm theo đúng ý mình. Vậy phòng xông hơi tại Hai Bà Trưng được thi công như thế nào, mời các bạn cùng theo dõi.

Khung phòng

Đây là bộ khung được bộc ngoài để cố định cho phòng. Bao gồm: Vách phòng, cửa phòng, nóc phòng, được làm từ gỗ thông nhập khẩu từ Phần Lan, và các nước Châu Âu, có thể kết hợp với kính chịu lực từ thương hiệu nổi tiếng EuroKing, Daros..

Máy xông hơi khô hoặc ướt

Dùng để tạo hơi nóng, máy này sẽ kết nối với đường dây điện, khi nhấn nút điều khiển thanh may-so tạo nhiệt làm nóng đá sauna và lan tỏa nhiệt. Nếu máy xông hơi khô sẽ được đặt bên trong phòng xông hơi, còn máy xông hơi ướt được đặt bên ngoài, kết nối với bể nước cùng ống dẫn hơi.

Phòng xông hơi tại Hai Bà Trưng
Phòng xông hơi tại Hai Bà Trưng

 

Xem Thêm: Phòng xông hơi tại Ba Đình

Bảng điều khiển

Lắp đặt ở bên ngoài cửa phòng xông hơi, chức năng hiệu chỉnh nhiệt độ và thời gian.

Ngoài ra, một phòng xông hơi đúng chuẩn cần phải có thêm: Nhiệt ẩm, nhiệt kế, đồng hồ cát, ghế xông hơi, đèn để tạo ánh sáng ấm áp, xô và gáo múc, cuối cùng là đá sauna. Với phòng xông hơi ướt có thể kèm theo hộp hương liệu để tạo hương thơm.

Dịch vụ của Nam Doanh – Kiến tạo giá trị – Chất lượng tiên phong

Nam Doanh cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ thiết kế phòng xông hơi theo yêu cầu, giá cả phải chăng. Phù hợp với từng không gian của gia đình hay kinh doanh. Bản thảo được vẽ dựa trên khảo sát thực tế và những kích thước khác nhau tùy mục đích sử dụng.

Phòng xông hơi Nam Doanh cung cấp trên tất cả các phường thuộc quận Hai Bà Trưng: Bạch Đằng, Bách Khoa, Bạch Mai, Bùi Thị Xuân, Cầu Dền, Đống Mác, Đồng Nhân, Đồng Tâm, Giáp Bát, Hoàng Văn Thụ, Lê Đại Hành, Mai Động, Minh Khai, Ngô Thì Nhậm, Nguyễn Du, Phạm Đình Hổ, Phố Huế, Quỳnh Lôi, Quỳnh Mai, Tân Mai, Thanh Lương, Thanh Nhàn, Trương Định, Tương Mai

Phong xong hoi tai Hai Ba Trung
Phong xong hoi tai Hai Ba Trung

Những mẫu phòng xông hơi tại Hai Bà Trưng luôn được cải tiến theo xu hướng hiện đại của xã hội, nhằm mang đến sự thăng hoa cho khách hàng. Nam Doanh luôn chú trọng uy tín lên hàng đầu, nên tất cả sản phẩm của công ty được kiểm tra rất kỹ từ khâu sản xuất, lắp đặt hay trong suốt quá trình nhập khẩu. Các phòng xông hơi đang được chúng tôi phân phối như: Phòng xông hơi Daros xuất xứ Hàn Quốc, Govern, Nofer nhập khẩu Malaysia, hay EuroKing Eu….

Bình luận của bạn