Báo giá và thi công lắp đặt phòng xông hơi tại Thái Nguyên 

Xông hơi là hoạt động mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe của con người. Hiện nay, có rất nhiều công ty chuyên lắp đặt, thi công phòng xông hơi. Công ty Lê Gia với dịch vụ báo giá và thi công lắp đặt phòng xông hơi tại Thái Nguyên là địa chỉ tin cậy cung cấp sản phẩm của người dân Thái Nguyên

Xông hơi là hoạt động mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe của con người. Hiện nay, có rất nhiều công ty chuyên lắp đặt, thi công phòng xông hơi. Công ty Lê Gia với dịch vụ báo giá và thi công lắp đặt phòng xông hơi tại Thái Nguyên là địa chỉ tin cậy cung cấp sản phẩm của người dân Thái Nguyên và các tỉnh lân cận.

Tìm hiểu báo giá và thi công lắp đặt phòng xông hơi tại Thái Nguyên

phong xong hoi tai Thai Nguyen
phong xong hoi o Thai Nguyen

Nhu cầu lắp đặt phòng xông hơi ở Thái Nguyên

Phòng xông hơi dạng khô hay dạng ướt đều có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc chăm sóc và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Trải nghiệm tại phòng xông hơi sẽ đánh bay những cơn đau đầu, mệt mỏi và mất ngủ hiện tại. 

Tại Thái Nguyên, nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng tăng cao. Vì thế, ngày càng có nhiều cơ sở xông hơi mọc lên là địa chỉ chăm sóc sức khỏe được nhiều người lựa chọn.

Hiện nay, nhu cầu lắp đặt phòng xông hơi ở các trung tâm tăng cao, mà tại các gia đình có điều kiện về kinh tế cũng tăng cao. Tại đây nổi bật nhất là Công ty Nam Doanh hiện có cung cấp dịch vụ lắp đặt thi công tại tất cả các huyện xã như: Thành phố Thái Nguyên, thị xã Sông Công và 7 huyện: Đại Từ, Định Hóa, Đồng Hỷ, Phú Bình, Phú Lương, Võ Nhai, Phổ Yên.

Người dân rất chú tâm tới quy trình báo giá và thi công lắp đặt phòng xông hơi tại Thái Nguyên trước khi sử dụng dịch vụ. Vì thế, các đơn vị thi công cần đưa ra một mức giá cụ thể, công khai với khách hàng để đảm bảo độ tin tưởng vào chất lượng dịch vụ.

Xem thêm: Phòng xông hơi tại Lạng Sơn

phòng xông hơi tại Thái Nguyên
phòng xông hơi ở Thái Nguyên

Báo giá và thi công lắp đặt phòng xông hơi uy tín tại Thái Nguyên 

Báo giá phòng xông hơi sẽ được căn cứ vào các tiêu chí sau:

Diện tích phòng

Căn cứ vào diện tích phòng xông hơi mà các các công ty thi công sẽ đưa ra một mức giá phù hợp. Tại các trung tâm Spa, Gym, Yoga thương có phòng xông hơi với diện tích lớn hơn. Còn ở hộ gia đình, phòng xông sẽ nhỏ hơn. Vì thế, các mức giá sẽ có sự chênh lệch đáng kể.

Chi tiết thiết kế

Nếu khách hàng có nhu cầu thiết kế các họa tiết theo nhu cầu thì mức chi phí sẽ cao hơn  so với những phòng xông hơi đơn giản. 

Vật liệu thiết kế

Tùy theo sở thích và nhu cầu của người sử dụng, phòng xông hơi sẽ được thiết kế với nhiều chất liệu khác nhau. Trong 1 phòng xông đảm bảo phải có đèn, gối, đá trang trí…. Như vậy, tùy chất liệu phòng bằng gỗ loại nào thì sẽ có mức giá khác nhau.

Thi công lắp đặt phòng xông hơi

Các công ty lắp đặt sẽ chủ động khảo sát vị trí lắp đặt, căn cứ vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà mang đến chi tiết lắp đặt phù hợp.

Bước 1

Chọn vị trí xông hơi thuận tiện, từ đó lắp đặt phòng xông cho phù hợp.

Bước 2

Cài đặt các bộ phận có trong phòng xông để đặt các thiết bị phù hợp nhất.

Bước 3

Lắp đặt phần khung sườn trong phòng xông. Sau đó tiến hành làm các tấm cách nhiệt đảm bảo giữ được lượng nhiệt bên trong phòng. 

Bước 4

 Lắp đặt máy xông hơi và thi công phần nền nhà và các chi tiết như ghế ngồi, hay các phụ kiện khác để trang trí cho phòng xông hơi.

Trên đây là những thông tin báo giá và thi công lắp đặt phòng xông hơi tại Thái Nguyên. Công ty Nam Doanh hy vọng sẽ giúp bạn hiểu được phần nào mức chi phí tại công ty chúng tôi. Hãy đến ngay với Nam Doanh để nhận được sự tư vấn và thiết kế chất lượng cao nhé.

Bình luận của bạn