Thiết kế phòng xông hơi tại Hà Đông có đắt hay không?

Chắc hẳn không một ai có thể phủ nhận công dụng của phương pháp xông hơi. Tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều Spa cung cấp dịch vụ xông hơi khá nhiều nhưng không phải ai cũng có điều kiện, thời gian đi tới spa. Chính vì vậy, thiết kế và lắp đặt phòng xông hơi tại nhà sẽ vô cùng phù hợp với những ai bận rộn. Vậy thiết kế phòng xông hơi tại Hà Đông có đắt hay không? Cùng Nam Doanh tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Chắc hẳn không một ai có thể phủ nhận công dụng của phương pháp xông hơi. Tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều Spa cung cấp dịch vụ xông hơi khá nhiều nhưng không phải ai cũng có điều kiện, thời gian đi tới spa. Chính vì vậy, thiết kế và lắp đặt phòng xông hơi gia đình sẽ vô cùng phù hợp với những ai bận rộn. Vậy thiết kế phòng xông hơi tại Hà Đông có đắt hay không? Cùng Nam Doanh tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Dịch vụ thiết kế và lắp đặt phòng xông hơi là gì?

Nếu như trước kia, chỉ tại các khách sạn lớn, khu resort, hay các spa làm đẹp mới quan tâm đến dịch vụ thiết kế và lắp đặt của phòng xông hơi. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều gia đình đã tự lắp đặt phòng xông hơi tại chính gia đình mình.

Thay vì đến với các spa, bạn có thể tranh thủ xông hơi ngay tại nhà. Bạn sẽ được tư vấn, lắp đặt phòng xông hơi tại Hà Đông một cách nhanh chóng và phù hợp nhất với mục đích sử dụng cũng như điều kiện của gia đình. Nam Doanh chính là cái tên được đánh giá cao trong cung cấp dịch vụ này.

Phong xong hoi tai Ha Dong
Phong xong hoi tai Ha Dong

Xem thêm: Phòng xông hơi tại Cầu Giấy

Tại sao giá dịch vụ của Nam Doanh luôn thấp hơn so với các đối thủ cạnh tranh?

Dịch vụ của Nam Doanh

Dịch vụ thiết kế và lắp đặt phòng xông hơi tại Nam Doanh là một quá trình bao gồm: Tìm hiểu kết cấu kiến trúc của ngôi nhà đến lên ý tưởng thiết kế phòng xông hơi cho gia chủ sao cho tối ưu và tiện lợi nhất. Sau đó tiến hành sản xuất khung phòng xông hơi như trong bản thiết kế cuối cùng lắp đặt phòng xông hơi.

Chúng tôi khẳng định mức giá dịch vụ của chúng tôi luôn thấp hơn các đơn vị thiết kế và thi công phòng xông hơi tại Hà Đông nói riêng cũng như tại Hà Nội nói chung nhưng chất lượng công trình luôn được khách hàng đánh giá cao. Một vài ưu điểm của dịch vụ thiết kế phòng xông hơi của Nam Doanh có thể kể đến như sau:

– Tất các các quy trình thiết kế, sản xuất khung đến thi công lắp đặt phòng xông hơi đều được thực hiện tại chính đội ngũ nhân viên của chúng tôi mà không qua bất cứ một đơn vị thứ 3 nào. Chính vì thế mức giá mà khách hàng nhận được là mức giá thấp nhất.

Phòng xông hơi tại Hà Đông
Phòng xông hơi tại Hà Đông

Chất lượng kĩ thuật phòng xông hơi Nam Doanh

– Đội ngũ nhân viên của Nam Doanh luôn nhận được lời khen của khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên môn, đã có kinh nghiệm thiết kế và thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng những công trình tiêu chuẩn chất lượng.

– Dù với bất cứ công trình thiết kế phòng xông hơi, sau khi khảo sát thực tế công trình cần thi công, Nam Doanh sẽ hoạch định một bản kế hoạch chi tiết về thời gian làm việc của từng bước, từng khâu cho khách hàng cũng cho đội ngũ nhân viên, đảm bảo thời gian hoàn thành công trình luôn là tối ưu nhất.

Sự hài lòng của khách hàng luôn là điều mà Nam Doanh hướng tới. Chúng tôi đảm bảo mang đến những công trình phòng xông hơi tại Hà Đông tốt nhất, rẻ nhất cho quý khách hàng.

Tại quận Hà Đông Nam Doanh thi công toàn bộ tại các phường trên địa bàn: HàCầu, La Khê, Mộ Lao, Nguyễn Trãi, Phú La, Phúc La, Quang Trung, Vạn Phúc, Văn Quán, Yết Kiêu và 7 xã: Biên Giang, Đồng Mai, Dương Nội, Kiến Hưng, Phú Lãm, Phú Lương, Yên Nghĩa

Bình luận của bạn